Bạn cần hỗ trợ?

Hotline 0901.622.922

In UV trực tiếp trên tấm Formex/Pima/Format/PVC Foam.

Chủ nhật - 26/03/2023 19:47

In UV trên tấm Foam, tấm Formex, tấm Format, Tấm PVC Pima

Thông thường trước đây các vật phẩm được tạo thành vật liệu trên sẽ được in hình ảnh bằng các in trên decal rồi dán hoặc ép lên. Nhưng với cách làm trên thì chất lượng hình ảnh sẽ không được sắc nét và độ bám cũng như độ bền không được thời gian lâu hoặc rất nhanh nếu ở ngoài trời.

Hiện nay công nghệ in UV được áp dụng rộng rãi để in lên tấm Formex/tấm Format/tấm Foam/tấm Pima bằng mực chuyên biệt dành cho công nghệ in UV đến từ Nhật Bản và hệ thống đầu phun kỹ thuật sổ kết hợp tia UV chiếu trực tiếp xuyên suốt sẽ in được tất cả các hình ảnh khó về độ màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh và đặt biệt là độ bám màu chặt và sát vào bề mặt vật liệu.

Với chi phí in 250.000 VNĐ/m2 với hình ảnh in 1 lớp mực kết hợp với chi phí vật liệu giá thành thấp, việc kết hợp vật liệu là tấm Foam/tấm Pima/ tấm Formex/tấm Format với in UV được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội thất,……..

In ấn Hoà Bình với hơn 5 năm trong lĩnh vực in UV có hệ thống máy in lớn ( khổ 1,2×2,4m) và số lượng. Liên tục cập nhật các công nghệ in UV mới. Sẽ đảm bảo phục vụ quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, tiến độ nhanh để phù hợp với các thương hiệu lớn đến từ các đối tác doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Hỗ trợ xử lý sản phẩm khó về màu sắc, số lượng nhiều. Quý khách cứ liên hệ : 0901.622.922 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

IN UV HOÀ BÌNH 
W : https://inuvhoabinh.com/
T : 0901.622.922 - 0977.973.064
E : [email protected]

D : 122 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 >>BẤM XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM IN UV TRÊN FORMEX TẠI ĐẬY <<  Hoặc link : https://www.inuvhoabinh.com/danh-muc-san-pham/chat-lieu-foam-formex-pima.html

In uv trên formex mềm để làm tiêu lệnh phòng chống dịch CV19

In uv trên formex mềm để làm  tên phòng cho công ty

In uv trên formex mềm để làm dummy quảng cáo cho thương hiệu Grabfood

In uv trên formex mềm để làm  quảng cáo, poster dán

IN UV HOÀ BÌNH 
W : https://inuvhoabinh.com/
T : 0901.622.922 - 0977.973.064
E : [email protected]

D : 122 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 >>BẤM XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM IN UV TRÊN FORMEX TẠI ĐẬY <<  Hoặc link : https://www.inuvhoabinh.com/danh-muc-san-pham/chat-lieu-foam-formex-pima.html

BẢN TIN LIÊN QUAN